American Orthodontics tự hào chiến thắng 9 giải thưởng International MarCom Awards năm 2022

American Orthodontics rất vinh dự và tự hào khi dành được 9 giải thưởng International MarCom Awards năm 2022. Trong đó bao gồm 3 giải Bạch Kim danh giá và 3 giải Vàng.

Trong số hơn 6500 bài dự thi trên toàn Thế giới, chỉ 15% trong số đó đạt giải Bạch Kim, 20% đạt giải Vàng, trong khi chỉ 10% được nhận giải Danh hiệu Danh dự.

“Ấn phẩm Dây cung AO” đã chiến thắng giải Bạch kim trong hạng mục Phương tiện in ấn. Với bộ sưu tập 4 trang đầy màu sắc, giao diện cổ điển về các sản phẩm Dây cung đã được AO sáng tạo và tuỳ chỉnh, tạo nên một tác phẩm bắt mắt.

 

 

 

Đồng thời “AO Basic Catalog” và “AO Basic Spotlight Sale Catalog” cũng xuất sắc đạt danh hiệu Bạch Kim trong danh mục Ấn phẩm/Catalog.

 

Cuốn Catalog dài 95 trang được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm chỉnh nha quan trọng bao gồm Mắc cài, Dây cung và Ống được sắp xếp theo bố cục ngắn gọn và dễ hiểu.

 

The Spotlight Sale Catalog là một phiên bản rút gọn cung cấp một số sản phẩm tiêu biểu nhất định với giá chiết khấu.

 

 

Giải Vàng được trao cho ấn phẩm “How To Take Care Of Your Braces Educational“ phiên bản tiếng Tây Ban Nha, nằm trong hạng mục Tài liệu quảng cáo/Giáo dục. Giải Vàng còn lại thuộc về Poscard quảng cáo “Plaque HD”, đây là một sản phẩm mới mà AO vừa tung ra thị trường, đã chiến thắng tại hạng mục Tiếp thị/Khuyến Mãi.

Ba tác phẩm còn lại được xếp vào Danh hiệu Danh dự. Tất cả 9 giải thưởng trên đều đã được công nhận, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho American Orthodontics.

Các giải thưởng trên đều do Hiệp hội các Chuyên gia Tiếp thị và Truyền thông (AMCP) đánh giá và trao tặng, nhằm tôn vinh sự sáng tạo, ý tưởng, bài viết, kiểu cách thiết kế của các tài liệu in ấn, hình ảnh, âm thanh và trang web.