Hội thảo do American Orthodontics Việt Nam kết hợp với BV RHM TW Hà Nội tổ chức

Hội thảo do American Orthodontics Việt Nam kết hợp với BV RHM TW Hà Nội tổ chức với chủ đề: Những điều cần biết về hệ thông mắc cài tự buộc – Điều trị nhanh hơn và bệnh nhân ít khó chịu hơn
 

AO Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới PGS.TS Trần Cao Bính, ban lãnh đạo Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội đã tạo điều kiện để buổi Hội thảo được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin được cám ơn TS. Nguyễn Thị Thuý Nga đã phiên dịch vô cùng xuất sắc, truyền tải nội dung một cách chính xác và dễ hiểu tới các Hội thảo viên.

Đồng thời xin cám ơn các vị khách mời, các quý Hội thảo viên đã tham dự và đóng góp sôi nổi để buổi hội thảo thêm phần hấp dẫn.

Đặc biệt cám ơn Dr.Baron đã tới với Việt Nam để truyền đạt những kiến thức bổ ích tới các đồng nghiệp, cám ơn Mr.Frankie Lin đã hỗ trợ nhiệt tình. Và cám ơn AO team, các đồng nghiệp đã hỗ trợ để buổi hội thảo được trọn vẹn nhất.

AO xin được rút kinh nghiệm nếu có những thiếu sót trong quá trình diễn ra hội thảo. Xin cám ơn và xin hẹn gặp lại các vị đại biểu, các Bác sĩ, các Hội thảo viên vào những dịp sắp tới ạ.

Trân trọng ❤️